Scoot yêu cầu thị thực và sức khỏe của hành khách

Scoot yêu cầu thị thực và sức khỏe của hành khách
5 (100%) 4 votes

Scoot yêu cầu thị thực và sức khỏe của hành khách để đảm bảo mỗi hành khách đều có chuyến bay an toàn, thuận lợi nhất. Nếu muốn đồng hành cùng Fly Scoot trên mỗi hành trình đừng bỏ qua bài viết này!

Yêu cầu về thị thực cho khách du lịch độc lập

Khi đi du lịch hành khách phải đảm bảo rằng bạn có các thủ tục nhập cảnh, tài liệu du lịch hợp lệ tại nơi mà bạn chuẩ bị đến. Để đảm bảo điều này hãy liên hệ với Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán để đảm bảo visa trước khi bay, tránh sai lệch hành trình bay đã lên kế hoạch trước đó.

  • Đặc biệt lưu ý vấn đề sau khi bay

Các chuyến bay khứ hồi được mở bán có điều khoản và điệu kiện áp dụng. Nếu bạn muốn kết nối với bất kỳ chuyến bay khác, cho dù điều hành bởi Scoot hoặc một hãng hàng không khác. Bạn phải đảm bảo đủ thời gian để làm như vậy, trừ khi có quy định khác.

Sau khi rời khỏi chuyến bay, bạn phải làm thủ tục hải quan và nhập cư, thu hành lý ký gửi (nếu có). Sau đó đi đến phòng xuất phát thích hợp để kiểm tra chuyến bay kết nối của bạn. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể cần thị thực hợp lệ để làm thủ tục nhập cư.

Chuẩn bị thủ tục nhập cảnh

Chuẩn bị thủ tục nhập cảnh

Nếu hành khách không đảm bảo yêu cầu thị thực – visa – thủ tục nhập cảnh có vấn đề, các bạn không thể đồng hành cùng các chuyến bay của Scoot, đây là điều hiển nhiên.

Scoot quy định về sức khỏe của hành khách.

Để đồng hành cùng các chuyến bay của Fly Scoot, bạn phải đảm bảo sức khỏe, để có thể đi du lịch một cách độc lập.

  • Đối với người không đủ khả năng

Như người khuyết tật, người khiếm thị, người khiếm thính phải thông báo trước với Hãng, nếu không có thể bị từ chối vận chuyển. Đồng thời, trong trường hợp người khuyết tậ cần phải có người đi cùng để hỗ trợ trong chuyến bay.

»Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

  • Đối với hành khách mang thai

Nếu bạn không có biến chứng gì khi mang thai, bạn có thể đi đến cuối tuần thứ 36 của thai kỳ khi mang thai một lần hoặc đến cuối tuần thứ 32 cho thai kỳ nhiều lần (ví dụ cặp song sinh). Trong mọi trường hợp, cần phải cung cấp giấy khám sức khoẻ không ít hơn 14 ngày kể từ ngày khởi hành.

  • Trẻ em và trẻ sơ sinh

    Cần có người đi cùng chăm sóc để đảm bảo an toàn cho suốt chuyến bay

Scoot quy định về sức khỏe khi bay

Scoot quy định về sức khỏe khi bay

(Bạn có thể xem thêm bài viết khác: “Scoot quy định bay đối với trẻ em và phụ nữ mang thai” để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn về quy định này)

Nếu hành khách không đảm bảo những yêu cầu trên của Scoot, bạn sẽ bị từ chối vận chuyển để đảm bảo an toàn trong chuyến bay cho bạn và tất cả mọi người.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ của Fly Scoot các bạn sẽ có những chuyến bay tuyệt vời cùng Hãng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hành trình bay, thủ tục nhập cảnh – visa, sức khỏe của hành khách khi bay. Vui lòng thông báo với Scoot theo hai cách: đến trực tiếp Văn phòng Scoot, hoặc gọi đến Hotline 1900 636 065 tại Việt Nam để nhận được sự trợ giúp bất cứ lúc nào!

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
Tel :024.3831 0666
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel : 024.3747 4848

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 028.3920 5999
Mobile :0914.73.66.55 – 0914.21.66.55

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ