Scoot quy định hỗ trợ người khuyết tật trên máy bay

Scoot quy định hỗ trợ người khuyết tật trên máy bay
4 (80%) 1 vote

Scoot là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại sân bay Changi, là sân bay tốt nhất Thế Giới ở Singapore hiện nay và để hoàn thiện mình hơn nữa, nhằm đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hành bay. Thì Scoot đưa ra những quy định bay đối với tất cả các hành khách của minh, trong đó có quy định hỗ trợ người khuyết tật trên máy bay Scoot rất đáng để chúng ta lưu tâm.

Quy định hỗ trợ đặc biệt hãng hàng không Scoot

Theo quy định hãng hàng không Scoot, với những hành khách đặc biệt là người khuyết tật thì hãng sẽ có sự hỗ trợ xe lăn và thang máy cao ở sân bay. Trong trường hợp này thì hành khách cần bay độc lập được 1 mình, bao gồm cả việc ăn tự uống thuốc hay di chuyển đến khu vực đi vệ sinh.

Hãng đã thiết kế, trang bị một chiếc xe lăn để bạn có thể sử dụng chúng khi đưa đón giữa chỗ ngồi của bạn và nhà vệ sinh. Vì thế bạn sẽ được an toàn thuận tiện hơn khi di chuyển trên máy bay.

Còn nếu trong trường hợp nếu hành khách không thể tự đi một mình mà cần đến sự trợ giúp thì hãng sẽ chỉ tiếp nhận vận chuyển bạn khi bạn đi cùng một người lớn, 18 tuổi trở lên.

Cần có người đi cùng trên mỗi chuyến bay

Cần có người đi cùng trên mỗi chuyến bay

Để có thể nhận sự trợ giúp từ hãng thì bạn cần thông báo cho hãng hàng không biết trước đó ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành dự kiến của máy bay.

Nếu bạn không thông báo cho hãng biết về nhu cầu cần trợ cấp của mình thì hãng sẽ có quyền từ chối giúp đỡ bạn. Tuy nhiên du trong bất cứ trường hợp nào thì Scoot cũng sẽ cố gắng trợ giúp bạn trong điều kiện có thể.

Hãng hỗ trợ hành khách ký gửi xe lăn của mình, khi bạn có nhu cầu đem theo. Tuy nhiên xe lăn sẽ không được dùng trên khoang máy bay, mà sẽ để cất giữ cùng hành lý ký gửi, sẽ trao trả lại bạn khi đến nơi. Việc ký gứi xe lăn của bạn này có thể sẽ bị tính phí.

Tuy nhiên với những chiếc xe lăn bằng tay hoặc bằng pin không thể tháo rời sẽ không được chấp nhận vận chuyển dù là hành lý ký gửi, và chúng có thể sẽ bị trả lại cho bạn ngay cửa máy bay. Vì thế nếu bạn đặt mua vé máy bay đi Thái Lan thì hay đi bất cứ nơi đâu cùng với Scoot thì hãy nhớ lấy quy định này, để tránh bị giữ đồ hay trả lại đồ bạn nhé.

Hỗ trợ xe lăn đặc biệt trên máy bay

Hỗ trợ xe lăn đặc biệt trên máy bay

Những thiết bị hỗ trợ di động như nạng, gậy và người đi bộ có thể treo tường được phép mang vào bên trong cabin. Nhưng chúng cũng chỉ được tiếp nhận vận chuyển khi chúng được có thể đặt vừa vào cabin, dưới ghế trước mặt bạn hoặc trong khu vực cất giữ đã được hãng phê duyệt trước khi khởi hành.

Và tất cả những hành lý hộ trợ kèm theo này để sẽ được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay.

Nếu bạn có chuyến bay trên hành trình của Scoot do hãng hàng không đối tác của họ điều hành. Thì bạn cũng có thể yêu cầu dịch vụ đặc biệt trên những chuyến bay đó, thông qua trung tâm dịch vụ các hãng hàng không đối tác của Scoot.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây của Dai ly Scoot,  hy vọng các bạn đã có thể yên tâm và thoải mái hơn khi thực hiện chuyến bay của mình trên những chuyến bay Scoot.

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
Tel :024.3831 0666
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel : 024.3747 4848

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 028.3920 5999
Mobile :0914.73.66.55 – 0914.21.66.55

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ