Scoot quy định bay đối với vật nuôi và hàng hóa đặc biệt

Scoot quy định bay đối với vật nuôi và hàng hóa đặc biệt
5 (100%) 4 votes

Khi muốn mang theo một chú chó đi du lịch, mang theo vài món đồ nhưng không biết có được phép hay không……đây là băn khoăn của rất nhiều người nhất là ai mới bay lần đầu. Nếu muốn đồng hành trên các chuyến bay của Fly Scoot – Hãng hàng không mới đặc biệt được yêu thích xin lưu ý: Scoot quy định bay đối với vật nuôi và hàng hóa đặc biệt

1/ Scoot quy định với: Vật nuôi – Dịch vụ chó

 • Vật nuôi không được chuyên chở trong các chuyến bay của Fly Scoot

Ngoại trừ dịch vụ chó dành cho người khuyết tật, cần thiết để hỗ trợ họ trong chuyến bay (nếu không đi cùng với người chăm sóc), nhưng quý khách phải thông báo điều này cho Scoot biết lúc đặt vé hoặc ít nhất 3 ngày trước ngày khởi hành. Scoot quy định chỉ có thể mang theo tối đa hai con vật hỗ trợ trên mỗi chuyến bay để đảm bảo lý do an toàn.

Tuy nhiên cần trả một khoản phí SGD50 cho một phân khúc một chiều có thể áp dụng cho dịch vụ này.

Lưu ý:

Dịch vụ cung cấp trợ giúp từ check-in đến cổng lên máy bay khi khởi hành, và từ cửa đến địa điểm đến. Đối với những khách có điểm dừng quá cảnh, dịch vụ sẽ hỗ trợ từ nơi đến để kiểm tra nhập cảnh/ kiểm tra an toàn đến cổng vào tại ga chuyển tuyến, ngoài các dịch vụ được cung cấp tại điểm đến.

Mang theo vật nuôi

2/  Scoot quy định: Hàng nguy hiểm

Khi đồng hành cùng các chuyến bay của Scoot tuyệt đối không được mang theo bất kỳ vật dụng nào trong số này lên trên cabin, hay trong hành lý kí gửi. Dưới đây là danh sách các mặt hàng được phân loại là Hàng nguy hiểm của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA):

 • Chất nổ
 • Khí dễ cháy
 • Chất lỏng dễ cháy
 • Chất rắn dễ cháy; Các chất dễ gây cháy tự phát; Các chất tiếp xúc với nước, phát ra các loại khí dễ bắt lửa
 • Chất oxy hóa và peroxit hữu cơ
 • Chất độc hại và các chất truyền nhiễm
 • Vật liệu phóng xạ
 • Vật liệu ăn mòn
 • Các Chất và Các Chất Nguy Hại Khác, bao gồm Các Chất Nguy Hại Môi Trường
Các loại hàng hóa nguy hiểm

Các loại hàng hóa nguy hiểm

» Báo giá: Vé máy bay đi Singapore giá rẻ năm 2018

Chú ý thêm:

Các bữa ăn (MREs) và tất cả các thiết bị vận chuyển cá nhân dùng pin lithium ion nhỏ (ví dụ: mini-segway, hoverboard, solowheel, airwheel, bánh xe cân bằng …) đều bị cấm mang theo.

Khi đến sân bay, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra hành lý, nên nhớ chuẩn bị hành lý theo đúng quy định để tránh khỏi phiền phức không đánh có tại sân bay.

3/ Scoot quy định: Hàng hóa đặc biệt

 • Xe đẩy
 • Walker
 • Ghế xe hơi
 • Bassinet
 • Xe lăn (bằng tay và pin hoạt động)…

Các loại hàng hóa này không được phép mang lên trên cabin, nhưng có thể để trong hành lý kí gửi.

4/  Scoot quy định: Máy tạo cầm tay (POC) và thiết bị áp suất không khí liên tục dương (CPAP9)

Scoot chấp nhận thiết bị tập trung oxy cầm tay được FAA chấp thuận, khi nó phù hợp với không gian hạn chế bên dưới ghế của bạn. Các mô hình POC của Lifestyle, Freestyle và Trooper được cho phép trong ScootBiz. Các mô hình POCs đã được FAA phê duyệt phù hợp trong các chuyến bay.

Tất cả các mô hình áp suất không khí dương liên tục (CPAP) có thể được sử dụng trên các chuyến bay của Scoot.

Lưu ý các thiết bị tạo oxy cầm tay

Lưu ý các thiết bị tạo oxy cầm tay

Để sử dụng trong suốt chuyến bay, thiết bị của bạn (POC hoặc CPAP) phải nằm dưới ghế phía trước của bạn. Nếu thiết bị của bạn không thể nằm dưới ghế, bạn không thể sử dụng nó trong suốt chuyến bay nhưng bạn vẫn có thể mang nó lên tàu và cất trong ngăn xếp hành lý trên không.

Thiết bị POC hoặc CPAP của bạn sẽ phải tự chạy bằng pin gel hoặc pin khô. Scoot không thể cung cấp nguồn điện trên đường dây điện cho các thiết bị như vậy. Các hạn chế bổ sung được áp dụng nếu máy của bạn được cung cấp năng lượng bằng pin Lithium.

Lưu ý:

Hành khách chịu trách nhiệm cho hoạt động của POC / CPAP. Phi hành đoàn sẽ không phải chịu trách nhiệm vận hành thiết bị thay cho hành khách. Trong quá trình giải nén, hành khách phải chuyển sang thả mặt nạ oxy.

Hi vọng với những thông tin trên của Scoot các bạn sẽ có những chuyến bay an toàn thoải mái nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Đại lý Scoot tại Việt Nam theo Hotline 1900 636 065

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
Tel :024.3831 0666
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel : 024.3747 4848

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 028.3920 5999
Mobile :0914.73.66.55 – 0914.21.66.55

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ