Sân bay Scoot Airlines

Sân bay Scoot Airlines
3.6 (72.31%) 13 votes

Sân bay Scoot Airlines hay đó chính là sân bay quốc tế Singapore Changi, ngay sau khi đi vào hoạt động, sân bay đã nhận được nhiều sự thu hút đến từ các hãng hàng không trên thế giới. Cụ thể là khu vực Châu Á và tập trung chủ yếu tại vùng Đông Nam Á, trong đó có hãng hàng không Scoot Airlines.

Lịch sử hình thành và phát triển của sân bay Scoot Airlines

Khoảng tháng 5 năm 2011, hãng hàng không Singapore Airlines đã có dự định sẽ thành lập 1 hãng hàng không chi phí thấp bay đường dài, đường trung, và mức chi phí vé có thể sẽ giảm tới 40% so với các hãng hàng không giá rẻ khác.

Và quyết định ấy dành cho hãng hàng không Scoot, kết quả đã được công bố vào ngày 1/11/2011. Đó cũng chính là lí do vì sao Soot Airlines có trụ sở chính tại sân bay Singapore Changi cùng trụ sở chính với hãng hàng không Singapore Airlines. Hay để dễ hiểu hơn, thì người ta gọi Scoot là hãng hàng không con của Singapore Airlines và chúng có chung 1 sân bay là sân bay quốc tế Singapore Changi.

Sân bay Scoot Airlines uy tín chất lượng

Sân bay Scoot Airlines uy tín chất lượng

Sân bay Scoot Air có đến 25 tuyến dừng đỗ tại sân bay dành cho hãng hàng không Scoot Airlines. Với các chuyến bay trên các đường bay từ Singapore đến một số nước khác trên thế giới nhưng chủ yếu là đến Úc và Trung Quốc, cùng chiếc máy bay Boeing 777 và Boeing 787 được cấp từ công ty mẹ Singapore Airlines.

Các dịch vụ của sân bay Scoot Airlines

Dịch vụ đổi tiền tệ

Tương tự như người “mẹ” của mình, tại nhà ga 1 của sân bay quốc tế Singapore Changi có hệ thống ngân hàng mà bạn có thể đến đó để quy đổi tiền tệ nếu chưa kịp đổi, hoặc bạn cũng có thể đến các cây ATM có ở khắp các lối ra vào để rút tiền khi cần.

Dịch vụ hành lý

Sân bay Scoot Air là chi nhánh nhỏ của sân bay Singapore Air

Sân bay Scoot Air là chi nhánh nhỏ của sân bay Singapore Air

Tiếp theo sẽ là dịch vụ hành lý dành cho bạn trong trường hợp cần sự hỗ trợ về khuân vác đồ đạc di chuyển lên xuống máy bay.

Dịch vụ bàn thông tin

Những thông tin như giờ bay, hành lý hoặc người thân thất lạc,…….và nhiều thông tin khác mà bạn cần cung cấp thì có thể liên hệ trực tiếp tại quầy thông tin có tại sân bay Scoot Airlines này.

Dịch vụ các phương tiện công cộng

Do nằm trong hệ thống của sân bay Singapore Changi nên các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, taxi….không có tại ga 1 mà bạn có thể di chuyển đến khu vực bắt xe của sân bay Singapore Changi.

Bên cạnh những dịch vụ mà Văn phòng Scoot Airlines nêu trên, thì bạn cũng sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều dịch vụ khác như ăn uống, mua sắm, spa, chăm sóc sức khỏe…. ngay tại sân bay Scoot Airlines này.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
Tel :024.3831 0666
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel : 024.3747 4848

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 028.3920 5999
Mobile :0914.73.66.55 – 0914.21.66.55

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ