Điều cần biết về quy định hành lý của Scoot

Điều cần biết về quy định hành lý của Scoot
4 (80%) 1 vote

Dưới đây là những quy định hành lý hãng Scoot bạn cần biết, để có cho mình chuyến bay không chỉ an toàn mà còn thuận lợi và suôn sẽ hơn bạn nhé.

Quy định hành lý xách tay của Scoot 

Mỗi hành khách sẽ không được vượt quá 10kg và kích thước 54cm x 38cm x 23cm

Mỗi hành khách sẽ không được vượt quá 10kg và kích thước 54cm x 38cm x 23cm

Theo quy định của hãng hàng không Scoot, hành lý xách tay của mỗi hành khách sẽ không được vượt quá 10kg và kích thước 54cm x 38cm x 23cm.

Trong trường hợp nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá trọng lượng so với quy định của hãng thì bạn cần tiến hành mua thêm hành lý ký gửi cho số hành lý dư thừa ấy.

Có một số chuyến bay từ Trung Quốc, Macao, Singapore, Thái Lan, Philippines và các chuyến bay đến Úc, khi mua vé máy bay đi Singapore hay một nơi nào trên đây thì khối lượng hành lý xách tay của bạn sẽ không vượt quá 10kg và phần kích thước cũng không được quá lớn.

Các hành lý chất lỏng, bình xịt, gel,…..sẽ hạn chế đưa lên cabin. Và chúng sẽ chỉ được tiếp nhận khi được đóng gói đúng quy định và khối lượng cũng không vượt quá 100ml, có xuất xứ rõ ràng.

Quy định hành lý ký gửi của Scoot

Hãng quy định với mỗi một hành khách sẽ chỉ được mang theo tối đa là 30kg hành lý ký gửi, và nếu khi checkin tại sân bay số hành lý này vượt quá quy định thì bạn sẽ bị nộp phạt số hành lý đó.

Vì thế để tránh không bị mất thêm phí nộp phạt hay phải đóng gói lại hành lý thì bạn nên cẩn thận hơn khi tiến hành đóng gỏi cũng như hãy liên hệ đến hãng hàng không để có thể hiểu rõ hơn về những quy định hành lý này.

Bạn có thể mua hành lý ký gửi tùy theo nhu cầu của mình sao cho phù hợp. Như có các giới hạn trọng lượng như 15kg, 20kg,25kg, 30kg, 35kg và tối đa sẽ là 40kg hành lý ký gửi/kiện hành lý.

Lưu ý:

Hành lý ký gửi Scoot Air không quá 40kg

Hành lý ký gửi Scoot không quá 40kg

Nếu hành lý của bạn có quá nhiều thì bạn nên tiến hành đặt mua hành lý ký gửi trước khi làm thủ tục tại sân bay. Vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn mua hành lý ở sân bay thì giới hạn số cân chỉ được la 15kg, nếu vượt quá số kg này thì bạn sẽ phải nộp thêm phí theo quy định hành lý quá cước của hãng.

Scoot không hỗ trợ việc trả hành lý ký gửi khi đã đăng ký.

Tất cả những hành lý dù là xách tay hay ký gửi thì đều cần được đóng gói 1 cách cẩn thận, đúng quy định.

Hành lý ký gửi của bạn nên gắn thêm thẻ lên trên để tránh việc bị thất lạc hành lý khi vận chuyển.

Bạn nên đến sớm hơn dự định bay để làm thủ tục bay cho thuận lợi.

Các hình thức đăng ký hành lý ký gửi

Để có thể đặt mua hành lý ký gửi thì bạn cần phải thanh toán hoàn tất chi phí khi mua vé máy bay tại Đại lý Scoot, hoặc tại sân bay của hãng. Hay bạn có thể mua hành lý bằng cách gọi điện trực tiếp đến hệ thống tổng đài của hãng.

Như vậy, khi bạn đã nắm vững cho mình những quy định hành lý Scoot trên đây thì chúng tôi tin rằng chuyến bay sắp tới, bạn hoàn toàn có thể tự tin chuẩn bị hành lý để có những giây phút vui vẻ, an toàn trên chuyến bay cùng với Scoot.

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
Tel :024.3831 0666
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel : 024.3747 4848

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 028.3920 5999
Mobile :0914.73.66.55 – 0914.21.66.55

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ